Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một sản phẩm trị đau nhức xương khớp, làm chậm quá trình lão hóa sụn khớp. Đó là sản phẩm viêm khớp tâm bình, sản phẩm được quảng cáo khá nhiều trên đài truyền hình.

Dược phẩm tâm bình được ra đời năm 2010, tổng giám đốc là bà Lê Thị Bình. Được người tiêu dùng đánh giá rất cao và xuất hiện trên khắp các hiệu thuốc trên cả nước.

Các sản phẩm nổi tiếng của hãng là đại tràng tâm bình, thấp diệu năng tâm bình, viên tiêu hóa tâm bình… tất cả các sản phẩm của tâm bình đều là thực phẩm chức năng không phải là thuốc.

Công dụng xương khớp tâm bình

  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, thoái hóa khớp.
  • Giảm đau xương khớp, đau mỏi vai gáy, hỗ trợ làm mạnh gân cốt và tăng cường lưu thông khí huyết.

Thành phần: hy thiêm, đương quy, đỗ trọng, tục hoạt, cẩu tích, ba kích, ngưu tất, bột thương truật… Sau năm 2018 có thêm thành phần nữa đó mà bột mã tiền chế.

Hy thiêm 400mg: tác dụng chữa đau xương khớp, ngoài ra còn kháng viêm, hạ huyết áp và dãn cơ rất tốt. Sử dụng cho bệnh nhân xương khớp như bệnh gout, thoái hóa cột sống, phong thấp, tê bại chân tay… Đem lá, cành non của cây hy thiêm sao vàng lên tán thành bột trộn với mật ong. Nặn thành viên mỗi viên 5mg sử dụng 2 – 3 lần hàng ngày.

Thương truật: được nhiều thầy thuốc đông y đánh giá cao. Nó có thể đẩy lùi các chứng bệnh hư lao, biếng ăn, nôn mửa, đầy bụng, khó tiêu… Tác dụng bổ tỳ, mạnh gân xương, tư thận, sinh tinh… Trị đau khớp do phong hàn, thấp nhiệt dùng thương truật, tần giao, tì giải, mộc qua và một vài vị thuốc khác.

Bột mã tiền chế: thường gặp trong các loại thuốc xương khớp. Mã tiền chế là vị thuốc đông y quý có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh xương khớp. Có chứa thành phần trinin giúp kích thích thần kinh, làm hưng phấn chức năng phản xạ tủy sống. Từ đó giúp kháng viêm, giảm đau, tăng cường vận động cho người mắc bệnh xương khớp.

Mã tiền chế sau khi chế biến giúp thông kinh hoạt lạc, giảm đau, mạnh gân cốt, chủ trị phong tê thấp, bại liệt. Dược tâm bình là doanh nghiệp tiêu biểu trong việc đưa mã tiền chế vào sản phẩm của mình.

Thuốc xương khớp tâm bình có tốt không? – giá 96.000đ/hộp

Bệnh xương khớp là một bệnh mãn tính và cũng chưa có loại thuốc đặc trị nào. Nếu có biện pháp phù hợp bạn vẫn có thể chung sống hòa bình với nó. Và cách nhiều người chọn là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như xương khớp tâm bình.

Có nhiều người sử dụng viêm khớp tâm bình khỏi bệnh vì cơ địa của họ phù hợp với các vị thuốc có trong nó. Có một vài người cơ địa của họ không đáp ứng thì nên sử dụng sản phẩm khác. Có rất nhiều loại thuốc cùng công dụng như xương khớp bà giằng, xương khớp nhất nhất…

Sản phẩm với 10 vị thuốc đảm bảo các yếu tố như bổ gan thận, mạnh gân cốt, thông kinh lạc, trừ phong thấp, giúp lưu thông khí huyết… Ngoài ra nó còn giúp giảm đau khớp, tê bì chân tay, hỗ trợ di chuyển cho người bệnh, ngăn chặn cơn đau tái phát và làm chậm quá trình lão hóa của khớp. Các tiêu chí cần có trong một loại thuốc xương khớp thì xương khớp tâm bình đều có.

Cách dùng:

Nên duy trì sử dụng từng đợt 2 – 3 tháng trong năm.

Mỗi ngày sử dụng 2 – 3 lần mỗi lần 2 viên trước khi ăn 30 phút. Nếu bị đau dạ dày thì có thể uống sau bữa ăn.
Nên sử dụng chung với thuốc glucosamine hoặc sụn cá mập để đạt hiệu quả tốt hơn.

Sản phẩm được bán rộng rãi khắp các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá bán 96.000đ hộp 60 viên, xin chào và hẹn gặp lại!

Bài viết liên quan: